marketing for real estate

Cost effective lead generation for real estate

DIGITAL MARKETING FOR REAL ESTATE

ประโยชน์ที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะได้รับ

กลยุทธ์การตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเราตั้งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูล ซึ่งจะทำให้บริษัทของคุณเจาะกลุ่มเป้าหมายตามข้อมูลประชากรได้อย่างแม่นยำและสื่อสารไปถึงกลุ่มลูกค้าตัวจริงที่กำลังสนใจซื้อคอนโดมีเนียมหรือบ้านอยู่ เราสามารถช่วยคุณสร้าง lead และเพิ่มยอดขายของคุณด้วยการทำแคมเปญการตลาดผ่านอีเมล การทำสื่อโฆษณาเจาะตรง (Direct Response advertisement) และการสร้างสรรค์และบริหารแคมเปญการสร้างแบรนด์ที่เฉพาะกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของคุณเท่านั้น

การสร้าง Lead

การสร้าง lead ส่วนมากมักจะมาจากสื่อโฆษณาในหลากหลายแพลทฟอร์ม รวมไปถึงการทำตลาดผ่านอีเมล ทั้งยังอาจเป็นผลมาจากการทำ SEO อย่างชำนาญ และความภักดีที่เกิดขึ้นจากการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าตัวจริง เราใช้ช่องทางทั้งหมดเท่าที่เห็นว่ามีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจว่า เราได้สร้าง lead ได้มากเท่าที่จะทำได้ ดังนั้น คุณจึงวางใจได้เลยว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายได้โดยใช้ต้นทุนที่ต่ำลง

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการซื้อจริง

เรามีความเชี่ยวชาญและวิธีการในการค้นหากลุ่มผู้ซื้อ (หรือผู้เช่า) ตัวจริงที่กำลังมองหาบ้าน คอนโดฯ หรืออพาร์ทเมนท์ ที่คุณมีอยู่ เมื่อเราเก็บข้อมูลกลับมาจากการทำตลาดผ่านทางอีเมล การยิงโฆษณาหลากหลายแพลทฟอร์ม และการยิงโฆษณาเจาะตรงแล้ว เราจะนำมันมาวิเคราะห์เพื่อจะช่วยดึงกลุ่มผู้ที่กำลังสนใจหาซื้อบ้านให้เข้ามาได้มากขึ้น

การทำตลาดโดยอาศัยข้อมูล

ทีมงานของเราใช้แนวทางที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อมาช่วยตัดสินใจทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับบริการที่เราเสนอให้กับเอเจนซี่อสังหาริมทรัพย์ทุกรายที่ร่วมงานกับเรา เราจะไม่สรุปเอาเองเด็ดขาด กลยุทธ์ที่เราแนะนำไปทั้งหมดล้วนมาจากการวิเคราะห์และทำความเข้าใจผ่านข้อมูลเชิงลึก กระบวนการนี้จะช่วยให้เราติดตามและจัดการข้อมูลในแนวทางที่เป็นประโยชน์มากที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญอสังหาริมทรัพย์

เพราะเราได้ร่วมงานกับบริษัทการตลาดอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศมาแล้วมากมาย เราจึงรู้ว่าอะไรที่ธุรกิจควรทำและอะไรที่ไม่ควรทำ ซึ่งนับเป็นสิ่งที่มีค่ามาก เราไม่เพียงแค่มีความเชี่ยวชาญในการช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตขึ้นด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่เรามี แต่เรายังสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนในตลาดได้อีกด้วย

การยิงโฆษณาเจาะตรงและการมีผู้เชี่ยวชาญการสร้างแบรนด์

ที่ Relevance Audience เราจะช่วยให้กลยุทธ์การตลาดของคุณอยู่บนเส้นทางที่จะช่วยกระตุ้นลูกค้าให้เกิดปฏิสัมพันธ์ในทันทีตามโฆษณาที่ยิงตรงออกไป และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยสร้างสรรค์ วางแผน และบริหารแคมเปญโฆษณาการสร้างแบรนด์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ

การทำตลาดผ่านอีเมล

ในยุคที่การทำตลาดอสังหาริมทรัพย์มีการแข่งขันกันสูงมาก จึงจำเป็นที่เราจะต้องหาวิธีการที่จะเพิ่ม ROI ให้ได้มากที่สุด และแน่นอนเรารู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้ผล ให้โอกาสเราช่วยคุณวางกลยุทธ์การตลาดผ่านอีเมล ที่มีการจัดกลุ่มลูกค้าอย่างเหมาะสม ซึ่งจะช่วยรักษาช่องทางการสื่อสารที่สำคัญกับผู้ที่กำลังสนใจหาบ้าน และกระตุ้นยอดอสังหาริมทรัพย์ของคุณไปพร้อมๆ กัน

BRANDS THAT TRUST US:

hotel-marketing
logo-b_w02
logo-b_w04
logo-b_w15
logo-b_w16
logo-b_w14
logo-b_w07
logo-b_w08
logo-b_w09
logo-b_w10
logo-b_w12
logo-b_w06


  เกี่ยวกับเรา:

  เพราะเราเคยมีประสบการณ์ทั้งการเป็นเอเจนซี่และเป็นผู้ผลิตเอง เราจึงนำข้อดีที่ได้จากทั้ง 2 ส่วนมาผสมผสานเข้าด้วยกัน แล้ววางตัวเองเป็นเอเจนซี่การตลาดที่เรียบหรูมีสไตล์ในกรุงเทพฯ

  ทีมงานแต่ละคนของเราจะดูแลลูกค้าในจำนวนไม่มาก ทำให้พวกเขาสามารถทำผลงานได้ดีกว่า และสามารถจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญที่สุดได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนั่นก็คือธุรกิจของคุณ

  จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

  โทรศัพท์สำนักงาน: 020385055 โทรศัพท์มือถือ: 0878199015

  [email protected]

  Line ID: @relevantaudience

  Real Estate Marketing TH

  • ลูกค้ากว่า 500 รายที่เราดูแล

   เราดูแลลูกค้ามากกว่า 500 ราย ในหลายพื้นที่จากหลากหลายวงการ

  • แคมเปญการตลาดดิจิทัลมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านดอลล่าร์

   เรามีประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่บริษัทขนาดเล็กในไทยที่มีงบประมาณจำกัด ไปจนถึงบริษัทข้ามชาติที่มีงบการตลาดก้อนใหญ่

  • เสียงของคุณสำคัญเสมอ

   การสื่อสารถือเป็นหัวใจหลักของความสำเร็จ

  • ความจริงใจ

   เราต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือทำให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ

  • ความโปร่งใส

   รายงานประจำเดือนและการสื่อสารที่เราทำอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราเข้าใจตรงกัน

  • การมุ่งเน้นผลลัพธ์

   การสร้าง lead และการสร้างยอดขายจากเว็บไซต์นั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับทีมงานเรา